Tin tức

Thực phẩm sạch đón đầu xu hướng sống 2017 - 2020 . Ai mua - Ai quản lý ?

Một lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng cực lớn đang bị lãng quên. Hãy nhìn vào những con số sau: Số tiền người dân Hà Nội chi ra để mua rau, củ lên đến con số ~1.000 tỷ đồng mỗi tháng, mỗi quý ~3.000 tỷ đồng, mỗi năm ~12.000 tỷ đồng.

Theo khảo sán ý kiến gần đây nhất của các chủ cung cấp đầu mối tại Hà nội, người Hà nội đang dần chuyển sang tiêu thụ thực phẩm sạch đã được kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường đề phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, các chủ mối đã và đang xây dựng hệ thống công nghệ nuôi trồng chăm sóc từ các nước như Nhật, Úc, Sing... để khách hàng hoặc các đại lý nhỏ vẫn đồng hành trên con đường phát triển nông sản. Thực phẩm sạch đón đầu xu hướng sống 2017 - 2020 . Ai mua - Ai quản lý ?

Đặc biệt, điện thoại Smart Phone ra đời đã chuyển đổi từ mua hàng trực tiếp sang mua hàng trực tuyến mà vẫn đảm bảo được chất lượng theo đúng quy định của nhà nước. Các chủ cung cấp sẽ sớm nắm bắt nhanh để tạo ra doanh thu từ thị trường trực tuyến với 30 triệu người tham gia trong nước.

 

 

Theo tin từ Infonet, Chi cục bảo vệ thực vật vừa cung cấp danh sách các cửa hàng bán rau an toàn trên địa bàn thành phố. Với danh sách này, người dân có nhu cầu mua rau an toàn ở những địa chỉ uy tín có thể tham khảo danh sách 19+ địa điểm bán rau an toàn.

Sở dĩ chúng tôi ghi + là bởi trong danh sách Chi cục cung cấp có một số cụm như Chuỗi cửa hàng Bác Tôm; Hệ thống cửa hàng Michimart…nên con số 19 có thể lên đến tầm 40, cứ cho là vậy, khi tính cả một số chi nhánh thuộc chuỗi, hệ thống.

Con số 19, 30, 40 hay thậm chí 50 chúng tôi cũng tạm không đem ra tranh cãi ở đây. Câu chuyện của chúng tôi ở chỗ: Dù là 50 cửa hàng thì cũng là quá ít so với quy mô dân số hơn 7,5 triệu người của Hà Nội.

Theo Tổng cục thống kê Việt Nam, dân số Hà Nội năm 2015 đạt 7,58 triệu người. Theo một bà nội trợ chuyên đi chợ cho cả gia đình, gia đình 4 người nhà bà thông thường mỗi ngày bình quân tiêu dùng hết khoảng 20.000 đồng tiền rau, củ…(không tính hoa quả). Tức bình quân mỗi người khoảng 5.000 đồng/ngày chỉ tính riêng tiền rau, củ (xu hào, cà chua, khoai tây…).

 

 

Lấy con số tiêu thụ bình quân mỗi người từ 2.000 đồng-5.000 đồng/ngày, mỗi ngày riêng Hà Nội tiêu thụ hết từ 15 tỷ đồng đến 38 tỷ đồng tiền rau, củ. Nhân con số này lên mức tháng thì số tiền người dân Hà Nội chi ra để mua rau, củ lên đến con số ~1.000 tỷ đồng mỗi tháng, mỗi quý ~3.000 tỷ đồng, mỗi năm ~12.000 tỷ đồng.

Giờ, ai cũng sợ thực phẩm bẩn. Ai chẳng muốn ăn rau sạch.
Thế mà, chỉ vài chục cửa hàng nhỏ đáp ứng được rau an toàn.
Có vẻ như, thị trường bạc tỷ này đang bị bỏ quên.

Một lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng cực lớn đang bị lãng quên. Hãy nhìn vào những con số sau: Số tiền người dân Hà Nội chi ra để mua rau, củ lên đến con số ~1.000 tỷ đồng mỗi tháng, mỗi quý ~3.000 tỷ đồng, mỗi năm ~12.000 tỷ đồng.

Đây có vẻ như là một ý tưởng kinh doanh không tồi cho những bạn đam mê khởi nghiệp.

Nắm bắt được cơ hội mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao nhất, chúng tôi những người kỹ sư CNTT bắt tay xây dựng từng bước Chợ Nông sản Việt Nam tạo ra mô hình hoạt động đưa nông sản Việt Nam đến tận tay người tiêu dùng. Nó được gọi là chợ thương mại điện tử hoàn toàn miễn phí mục tiêu chính là giới thiệu mặt hàng nông sản, đặc sản khắp cả nước đến bạn bè quốc tế.
Sàn giao dịch nông sản nhanong.vn cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nông sản.

Sàn/Chợ thương mại điện tử nông sản Việt Nam: NHANONG.VN

Điều kiện tham gia: 
- Cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, cá nhân tham gia
- Cung cấp tên sản phẩm, hình ảnh và giá bán. Đặc biệt sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người mua.

Cam kết không thu bất kì loại phí nào.
Đăng kí ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất: 
Biểu mẫu đăng kí : https://goo.gl/forms/3OD7i9E43hahsVgI2
Hoặc Liên hệ trực tiếp: 0985.605.988

Tác giả: Khổng Tuyết
Bài liên quan
Bình luận