NHANONG.VN - được xây dựng với ý tưởng đưa mặt hàng Nông sản trên khắp Việt Nam đến tay người tiêu dùng.Ở bất cứ đâu, khách hàng có thể đặt mua những sản phẩm mình muốn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi những con người trẻ đầy nhiệt huyết đang dần hoàn thiện chức năng website tốt hơn nữa để tiến đến thị trường không biên giới.
Chính vì vậy, chúng tôi đã hoàn thành những phiên bản đầu tiên Website thương mại điện tử nhanong.vn về mặt hàng nông sản.Cụ thể hơn nó là trang web động có các tính năng mở rộng nâng cao và được áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo dựng ra trang web, giúp người bán có thể bán được sản phẩm qua mạng internet và người mua có thể mua được sản phẩm họ cần thông qua mạng internet.
Chức năng chính của website thương mại điện tử đó là hiển thị thông tin sản phẩm, giới thiệu về sản phẩm, giá cả, chức năng mua hàng,… và giao dịch sẽ được thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến.
Đặt biệt, NHANONG.VN được phát triển hoàn toàn miễn phí cho các nhà cung cấp, đại lý, cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực này. 
NHŨNG ƯU ĐIỂM CỦA NGƯỜI BÁN:
- Tiếp thị hiệu quả sản phẩm và dịch vụ của mình ra khắp thế giới
- Tạo kênh bán hàng trực tiếp tới khách hàng với quy mô rộng, tốc độ nhanh và chi phí giảm rất nhiều so với các kênh bán hàng truyền thống khác
- Mở ra khả năng xuất khẩu hàng ra nước ngoài
- Đơn giản hóa được các thủ tục hành chính, các công việc giấy tờ, tăng hiệu quả giao dịch thương mại
- Với Website Thương mại điện tử, doanh nghiệp tạo cho mình khả năng kinh doanh liên tục 24/24 giờ, liên tục 07 ngày trong tuần với chi phí rất thấp. Không cần nhân viên giám sát khách hàng như tại các siêu thị bình thường, không cần bỏ tiền thuê địa điểm bán hàng, không cần hệ thống kiểm tra, giới thiệu sản phẩm, không cần hệ thống tính tiền,... Tất cả đều được Website làm tự động, rất nhanh chóng và với độ chính xác tuyệt đối.
- Tại cùng 1 thời điểm, Website Thương mại điện tử có thể phục vụ hàng triệu lượt người mua hàng ở khắp nơi trên thế giới với các yêu cầu rất khác nhau về thông tin sản phẩm, chủng loại sản phẩm, giá cả, hình ảnh, chất lượng, mẫu mã,...
- Thông tin, giá cả sản phẩm được cập nhật, thay đổi một cách tức thời theo sự biến động của thị trường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:
- Lựa chọn được bất kì mặt hàng nông sản như: bưởi diễn, mãng cầu, dừa Nam bộ, ... có mặt trên website nhanong.vn. 
- Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn tốt nhất từ nhà cung cấp.
- Người mua thực sự trở thành người chủ với toàn quyền lựa chọn sản phẩm, tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm theo nhu cầu, so sánh giá cả, đặt mua hàng với hệ thống tính toán tiền tự động, đầy đủ, rõ ràng, trung thực và chính xác nhất.
- Mỗi sự đánh giá của khách hàng sẽ là điểm nâng cao sự tín nhiệm đối với nhà cung cấp